About IA Signals

Giới thiệu diễn đàn tư vấn và cung cấp signals giao dịch theo phương pháp Phân tích Liên Thị Trường.

IA Signals - Inter-Market Analysis Trading Signals.


Diễn đàn IA Signals được tạo ra là sự kết hợp của những phân tích cơ bản liên thị trường và kỹ năng phân tích kỹ thuật để đưa ra những nhận định và tín hiệu giao dịch thực tiễn hàng ngày theo từng sự kiện diễn ra trên thị trường.

Follow the Market Sentiment Day by Day! 

Châm ngôn trên là kim chỉ nam cho tất cả những nhận định và tín hiệu giao dịch, việc đọc hiểu market sentiment. Cụm từ Market Sentiment được nhắc đến rất nhiều trong những phân tích của bang chủ VietCurrency trước đây và cho đến tận bây giờ và có lẽ là mãi về sau việc đọc hiểu tâm lý thị trường sẽ luôn là thứ quyết định sống còn với một Trader nhà nghề. Là một Trader chúng ta bắt buộc phải thuộc nằm lòng câu nói Trend is Your Friend, và để định hình được một cái trend thì buộc chúng ta phải đọc hiểu được market sentiment thông qua những phân tích cơ bản kết hợp với phân tích kỹ thuật hay chính  là sự kết hợp hài hòa giữa TA và FA để tạo thành Phân tích Liên Thị Trường.

Đến với diễn đàn IA Signals các bạn sẽ cùng nhau thảo luận cả về kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trade. Hơn nữa các bài phân tích sẽ được update thường xuyên nhất (thông thường mỗi ngày 1-2 bài viết cơ bản định hình xu hướng) và tất cả những tín hiệu giao dịch được Ngọc Hải M.Pearlie (tác giả cuốn: Phân tích Cơ bản và Kỹ thuật Liên Thị Trường Trong giao dịch Tài chính) trực tiếp hỗ trợ.

Thị trường tài chính căn bản được cấu thành bởi bốn bộ phận chính, đó là bốn thị trường nhỏ hơn trong đó:

Bond market (thị trường trái phiếu).
Commodity market (thị trường hàng hóa).
Currency market (thị trường trao đổi tiền tệ – ngoại hối).
Equity market (thị trường vốn, cổ phiếu).

Ở mức độ tổng quát, có thể hiểu Phân tích Liên Thị Trường (Inter – market analysis – IA) là việc phân tích, tiên đoán diễn biến tương lai của một thị tường/ món hàng dựa trên những vận động của thị trường/ món hàng khác. Đó là sự vận động tương quan giữa các thị trường với nhau.

Với mong muốn truyền đạt những kiến thức phân tích thị trường bằng chính những giao dịch thực tiễn hàng ngày và hơn hết là mang lại lợi nhuận đều cho khách hàng là mục tiêu và cũng là phương châm hoạt động của IA Signals.

---------------------------------------------

Admin: 

- Ngọc Hải M.Pearlie: 

https://www.facebook.com/intermarketanalysisblog

SDT: (+84) 936.263.569 - (+84) 968.269.979

Skype: ngochai_michaelEmail ban quản trị: intermarkettradingsignals@gmail.com

Mọi thông tin vui lòng liên hệ ban quản trị diễn đàn để biết thêm chi tiết. Trân trọng!

~~~ ================ ~~~

CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

Share This Page