[Hot news 05/07/2018] Khu vực dịch vụ tại Anh ghi nhận mức tăng nhanh nhất kể từ tháng 12/2017

- Báo cáo từ một số thành viên ECB cho rằng, tăng lãi suất vào cuối năm 2019 là quá trễ
Đồng Euro đã tăng sau khi một báo cáo cho biết một số nhà hoạch định chính sách không thoải mái về kỳ vọng tăng lãi suất vào cuối tháng 12 năm 2019. Họ muốn lãi suất tăng sớm hơn. Đây là một tín hiêu tốt cho Euro.
Chứng khoán châu Âu kết thúc phiên cao hơn trong khi chỉ số S&P 500 bị lu mờ bởi ngày nghỉ ở Mỹ. Tình hình chứng khoán châu Á am đạm hơn, giảm ngay cả khi đồng nhân dân tệ mở rộng phục hồi.


- Mức tăng mạnh nhất trong lĩnh vực dịch vụ tại Anh kể từ tháng 12/2017
Khu vực dịch vụ tại Anh ghi nhận mức tăng nhanh nhất trong 6 tháng gần đây. Khu vực này tiếp tục đà hồi phục kể từ lần gián đoạn vào tháng 3 năm nay. Thành tựu này được hỗ trợ bởi sự gia tăng mạnh nhất của việc làm mới tại Anh kể từ tháng 5/2017. UK Services PMI điều chỉnh đã đạt 55.1 trong tháng 6 so với 54 của tháng 5.
GBP đã tăng khi số liệu này được công bố.
anh 1.png


Một số sự kiến chính khác trong tuần:
  • Hoa Kỳ kỷ niệm ngày quốc khánh vào thứ tư 4 tháng 7. Thị trường chứng khoán và trái phiếu đóng cửa, cùng với các văn phòng chính phủ.
  • Cục Dự trữ Liên bang công bố biên bản cuộc họp ngày 12-13 tháng 6, khi các nhà hoạch định chính sách của FOMC tăng lãi suất lần thứ hai trong năm nay và nâng dự báo có thể tăng lãi suất tới bốn lần trong năm 2018.
  • Bảng lương US Non-farm vào thứ 6.
  • Cũng vào thứ Sáu, Hoa Kỳ dự kiến áp đặt thuế quan trị giá 34 tỷ đô la hàng hóa của Trung Quốc. Bắc Kinh cho biết họ sẽ đánh thuế giá trị tương đương đối với hàng xuất khẩu của Mỹ bao gồm xuất khẩu nông sản và ô tô.
Max Petersen - Tổng hợp.
----------------------------------------------------------------
- Các bài viết phân tích chi tiết và tín hiệu giao dịch được update dành riêng cho khách hàng và học viên tại đây: http://iasignals.com/forums/IA-Service/

- Các bài phân tích cũ theo phương pháp phân tích liên thị trường:https://goo.gl/FaeoYK
 

Comments

Facebook Page

IASignals Group Free

 
IASignals.com - Inter-market Analysis
Facebook Group
Join Group
 

Forum statistics

Threads
308
Messages
620
Members
13
Latest member
TranKy
Top