[Hot news 06/07/2018]: Biên bản họp của Fed tái khẳng định lộ trình tăng lãi suất...

Chứng khoán châu Á tiếp tục tăng điểm ngay cả khi Mỹ ngay cả khi căng thẳng thương mại Mỹ-Trung Quốc sắp bùng nổ với việc áp thuế 34 tỉ USD vào thứ sáu. Đồng đô la và lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ ít thay đổi.

Các cổ phiếu ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc đều tăng, giúp chỉ số MSCI Châu Á Thái Bình Dương bù đắp một loạt các khoản lỗ gần đây. Trước đó, U.S. equity benchmarks của Mỹ đã tăng lên nhờ cuộc họp FOMC Minutes cho thấy niềm tin vào triển vọng kinh tế, bất chấp rủi ro từ các tranh chấp thương mại. Nasdaq 100 tăng hơn 1% nhờ sức mạnh của các nhà sản xuất chip.

Dưới đây là một số tin tức quan trọng hôm nay:

- Biên bản họp của Fed tái khẳng định lộ trình tăng lãi suất

Những lo ngại về thương mại sẽ không ngăn cản Cục Dự trữ cam kết của họ về lộ trinh lãi suất, ngay cả trong bối cảnh tăng rủi ro từ căng thẳng thương mại và khủng hoảng tại thị trường mới nổi, theo biên bản từ cuộc họp 12-13 tháng 6 của Fed. Tuy nhiên, biên bản đã làm nổi bật một cuộc tranh luận giữa các nhà hoạch định chính sách về việc cần thêm bao nhiêu lần tăng lãi suất trong năm nay để giữ cho nền kinh tế ổn định trong thời gian dài.
775x-1.png


- Thủ tướng Anh Theresa May bình luận trước cuộc họp Brexit vào thứ 6
  • Tìm kiếm thỏa thuận Brexit sẽ cho phép các giao dịch thương mại toàn cầu
  • Và điều đó có sự ủng hộ của công chúng và quốc hội

- Tổng thống Mỹ tái khẳng định thuế quan đối với Trung Quốc sẽ có hiệu lực sau nửa đêm!

Vào thứ sáu ngày 6 tháng 7 năm 2018, Hoa Kỳ bắt đầu cuộc chiến thương mại chống lại Trung Quốc. Và ông Trump xác nhận sẽ bắt đầu sau đêm nay…Ông nói rằng sẽ có thêm 15 tỷ thuế nữa trong hai tuần tới.

Một số sự kiến chính khác trong tuần:
  • Bảng lương US Non-farm vào thứ 6.
  • Cũng vào thứ Sáu, Hoa Kỳ dự kiến áp đặt thuế quan trị giá 34 tỷ đô la hàng hóa của Trung Quốc. Bắc Kinh cho biết họ sẽ đánh thuế giá trị tương đương đối với hàng xuất khẩu của Mỹ bao gồm xuất khẩu nông sản và ô tô.
Max Petersen - Tổng hợp.
----------------------------------------------------------------
- Các bài viết phân tích chi tiết và tín hiệu giao dịch được update dành riêng cho khách hàng và học viên tại đây: http://iasignals.com/forums/IA-Service/
- Các bài phân tích cũ theo phương pháp phân tích liên thị trường:https://goo.gl/FaeoYK
 

Comments

Facebook Page

IASignals Group Free

 
IASignals.com - Inter-market Analysis
Facebook Group
Join Group
 

Forum statistics

Threads
308
Messages
620
Members
13
Latest member
TranKy
Top