[Hot news 10/07/2018] Khảo sát tháng 7 đánh dấu một sự không chắc chắn lớn về chính trị tại châu Âu, ZEW Survey

*ZEW chỉ ra rằng cuộc khảo sát tháng 7 đánh dấu một sự không chắc chắn lớn về chính trị. ( phải rồi, mới hôm qua căng thẳng tại Anh mà; trước đó là thuế nhập khẩu ô tô ...vv)

10-7-2018-5-04-09-pm.png


Chi tiết báo cáo:
  • Trước đó: 80,6
  • Kỳ vọng khảo sát tại Đức: -24,7 so với -18,9 kỳ vọng
  • Kỳ vọng khảo sát của Eurozone -18.7 so với -12.6 trước
Các dữ liệu yếu hơn ở đây tiếp tục làm tâm lý nhà đầu tư không quá mặn mà đối với nền kinh tế Eurozone, đặc biệt là khi chúng ta có căng thẳng thương mại toàn cầu vẫn đang tiếp diễn.

eu 1.png

Trên biểu đồ 4h của cặp EUR/USD. Đáng tiếc giá không thể phá qua ngưỡng trên như tôi kỳ vọng. Mô hình 2 đáy chưa thể nói là fail (thất bại), nhưng sẽ cần nhiều thời gian hơn để hình thành.
Đà đi xuống có thể chạm tới 1.1685 hoặc thậm chí 1.1640.


Một số bạn theo trường phái Harmonic cũng có thể vui mừng, mô hình Harmonic rất dễ để nhận thấy. Hiện giờ theo mô hình là pha (phase) giảm.
eu 2.png

Hiện giờ đô la đang mạnh. Tôi cho rằng theo phe bán đối với các đồng tiền chính # USD sẽ có lợi.
--------------------------------------------------
*: ZEW Economic Sentiment là một cuộc khảo sát kinh tế hàng tháng. Đó là một tập hợp đánh giá của khoảng 300 nhà kinh tế và nhà phân tích, được sử dụng như một chỉ báo về tương lai kinh tế của Đức trong sáu tháng tới. Cuộc khảo sát cho thấy sự cân bằng giữa những nhà phân tích lạc quan về tương lai kinh tế của Đức và những người không.

~~~=============================~~~
- Các bài viết phân tích chi tiết và tín hiệu giao dịch được update dành riêng cho khách hàng và học viên tại đây: http://iasignals.com/forums/IA-Service/
- Các bài phân tích cũ theo phương pháp phân tích liên thị trường:https://goo.gl/FaeoYK
 

Comments

Facebook Page

Forum statistics

Threads
307
Messages
637
Members
11
Latest member
TranKy
Top