Khóa học Online: "Ứng dụng Inter-Market Analysis trong Trading FX hàng ngày"

KHÓA HỌC TRADING ONLINE:
“KHÓA HỌC ONLINE
Ứng dụng Inter-Market Analysis trong Trading FX hàng ngày“

~~~~~~~~~~~~~~~

"Tôi mở khóa học này chỉ dạy kèm riêng cho những anh chị nào có khả năng về tài chính (không vay mượn để trade...), đã từng tham gia vào thị trường và có chút ít kiến thức và kinh nghiệm giao dịch nhưng vẫn chưa tìm ra được phương pháp và hiểu được cách thị trường vận động.
Công việc trading đòi hỏi tư duy, sự điềm tĩnh và phụ thuộc rất nhiều vào tính cách của mỗi người... vì vậy hãy cân nhắc kỹ các yếu tố ảnh hưởng đến tâm lý trước khi theo nghề Trading FX, Trân trọng!"
+, LỊCH HỌC:
Thời gian buổi tối hoặc chiều theo sắp xếp của học viên và người dạy.

  • Ưu tiên: Buổi tối: Từ 20h00-22h30.
- Thời gian học liên tục trong 2-3 tháng và có thể kéo dài hơn(tùy năng lực hiện tại của học viên để lên kế hoạch và lộ trình học.
(Sau khoá học học viên vẫn được support hàng ngày, nếu vượt quá thời gian học thì sẽ dạy bổ sung cho đến khi học xong giáo trình).
- Học vào các ngày tuần (Học viên có thể setup để thuận tiện nhất có thể).
- Trong suốt quá trình học sẽ thực hành trading và ghi lại các nhật ký giao dịch.


~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
+ NỘI DUNG KHÓA HỌC:
  • Xác định mục đích của việc học trading
Sở dĩ tôi nhấn mạnh mục đích của việc theo học trading bởi vì nó là điều kiện cần để xác định định hướng mà các bạn mong muốn trong tương lai. Trading FX đòi hỏi ở bản thân sự điềm tĩnh và hơn hết tính cách của các bạn sẽ quyết định việc có thể thành công hay không.
Học Trading không chỉ đơn thuần là học kiếm tiền, bên cạnh đó các bạn sẽ được tiếp cận đến các kiến thức kinh tế vĩ mô, quản lý dòng tiền tài chính và có thể sẽ thay đổi được tư duy của mình trong công việc và cuộc sống.
Hiểu mình: bước đầu tiên và là bước quan trọng nhất trong quá trình rèn luyện để trở thành trader đó là hiểu mình. Hiểu bản thân, là kiểm soát được hành vi, thân tâm bản tánh của mình. Để thật sự hiểu thị trường hãy buông lỏng bản thân, tâm tĩnh nhìn vào diễn biến hành động giá để đọc hiểu diễn biến thị trường. Đó là việc học, tu rèn để thật sự cảm nhận được những gì mà thị trường truyền tải.
Trong cuốn "Đạo Trading" nêu ra 5 bước để thật sự trở thành một trader có lợi nhuận ổn định. Trong 5 bước đó khi bạn trải qua đến bước cuối cùng tức là bạn đã thật sự hiểu mình và hiểu thị trường.
Vậy tại sao lại phải hiểu mình trước khi bước chân vào trading? điều này sẽ giúp chúng ta giảm được thời gian đi đến mục đích cuối cùng của trading.
Đây là những chia sẻ thật tâm trong suốt nhiều năm trải nghiệm và không ít lần muốn bỏ cuộc của tôi trên con đường chinh phục thị trường FX.


  • Đọc hiểu tâm lý thị trường
Tâm lý thị trường: một khái niệm rất dễ mà cũng rất khó hình dung. Việc cảm nhận được tâm lý thị trường diễn biến trong thời điểm hiện tại là rất khó, tuy nhiên khi tĩnh tâm nhìn nhận thì việc đọc hiểu tâm lý thị trường sẽ không còn khó nữa.
Vì là đọc hiểu tâm lý thị trường do vậy sẽ là sự cảm nhận về market của mỗi cá nhân. Sự nhạy bén trong kỹ năng quan sát và ra quyết định của các bạn cũng đóng góp rất lớn vào kết quả giao dịch.
Có câu nói Trading is a mind game - hàm ý để nói rằng tư duy của mỗi cá nhân trong trading sẽ hình thành nên những quyết định giao dịch khác nhau. Và chính vì thế trading là trò chơi không phải dành cho tất cả mọi người.
Tâm lý thị trường là một môn học rất khó và cần nhiều thời gian thực hành và trải nghiệm. Chính những trải nghiệm hàng ngày lặp đi lặp lại và trải qua nhiều những lần phải trả giá sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn và cảm nhận được tâm lý thị trường tựa như từng hơi thở hàng ngày của chúng ta.
Để có thể đọc hiểu tâm lý thị trường, chúng ta sẽ cần phải giải các bài toán về việc đọc hiểu biểu đồ, diễn biến tin tức và các sự kiện đang diễn ra ở thời điểm hiện tại... và đó chính là lý do chúng ta sẽ phải học phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, kết hợp nhuần nhuyễn hàng ngày trong suốt quá trình dài.


  • Xây dựng kế hoạch giao dịch
Quản lý vốn: có rất nhiều phương pháp để quản lý vốn trong FX Trading: trong đó các phương pháp sẽ được ứng dụng để thực hiện quản trị rủi ro trong từng chiến lược giao dịch cụ thể.
Việc ứng dụng quản lý vốn không nhất thiết phải rập khuôn, tuy nhiên sẽ cần có khoa học và quy tắc cụ thể. Trong phần này tôi cùng các bạn sẽ đi đến từng ví dụ cụ thể trong giao dịch hàng nhày để giải quyết bài toán về quản lý vốn.
Bước đầu trong việc xây dựng một kế hoạch giao dịch và định hình phương pháp giao dịch của bản thân sẽ xuất phát từ việc quản lý rủi ro, khả năng chấp nhận rủi ro của chúng ta.
Lập kế hoạch giao dịch: không lập kế hoạch làm việc tức là đã có kế hoạch cho thất bại. Việc lập kế hoạch trading cũng chính là lập kế hoạch kinh doanh của chúng ta. Mỗi một lệnh giao dịch chính là một phương án kinh doanh. Nếu bạn xem đó là một job thật sự thì bạn hãy có trách nhiệm với quyết định xuống tiền của mình.
Kinh nghiệm giao dịch: phần này và xuyên suốt quá trình học tôi sẽ chia sẻ và truyền đạt tất cả kinh nghiệm thực tế của mình trong những năm qua, trong đó bao gồm kinh nghiệm trading chuyên nghiệp mà hiện tại tôi đang là FX trading tại Bank.
Nội dung chi tiết khóa học các bạn liên hệ với tôi để được tư vấn chi tiết phù hợp với kiến thức hiện tại của bạn.
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


*** Không đảm bảo 100% học xong là trade thắng (bởi trading là nghề có tính chất đào thải, phụ thuộc nhiều vào tâm lý của bạn...), nhưng sẽ đảm bảo chắc chắn các bạn học xong sẽ biết cách quản trị rủi ro, hiểu được vận động của thị trường và biết được thời điểm nào giao dịch phù hợp với mình và diễn biến của thị trường.
*** Sau khóa học các học viên sẽ cần phải thực hành ứng dụng phân tích và giao dịch thực tế trong một khoảng thời gian tương đối lâu (có thể kéo dài hơn 1 năm) thì mới có thể vận dụng, tư duy Trading theo chuẩn tài chính thế giới bây giờ.
*** Trading là một NGHỀ như bao nghề khác, cần phải có sự đầu tư cả về thời gian, tiền bạc và sự đam mê thật sự với thị trường tài chính thì mới có thể kiếm lợi nhuận ổn định.

**** Phân tích Cơ bản thị trường tài chính đòi hỏi sự kiên trì và đam mê thật sự với ngành tài chính đầu tư, vì vậy các bạn nên cân nhắc kỹ mục đích của mình trước khi theo học."


+ Khóa học sẽ dạy thực hành và trade thực tế hàng ngày.

Học online chat. Hàng tuần sẽ có buổi live video call tổng hợp kiến thức.

Lưu ý: Các kiến thức phân tích và kinh nghiệm sẽ luôn được Update theo từng ngày và càng nâng cao hơn theo thời gian xuyên suốt quá trình học và sau khóa học.
Thông tin chi tiết nội dung và học phí các bạn liên hệ mục CONTACT.
options-trading-rules.png

---------------------------------------------------------------

CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ TIN TƯỞNG!
---------------------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:

Comments

Facebook Page

Online statistics

Members online
0
Guests online
7
Total visitors
7

Forum statistics

Threads
321
Messages
725
Members
2
Latest member
Ngọc Hải Pearlie
Top