[Market 12/02/2019]: Tâm lý thị trường như thế nào sau khi ông Trump thay đổi thái độ muốn gặp ông Tập sớm.

Staff member
#1
Sáng nay ông Trump thay đổi thái độ muốn gặp ông Tập sớm hơn để nhanh chóng đạt thỏa thuận thương mại. Thái độ này đã làm suy yếu đồng USD, Mỹ hạ giọng điệu xuống thể hiện sự không nhất quán và nhún nhường, mặc dù vẫn đang nắm thế chủ động và cửa trên.
Diễn biến biểu đồ USD Index và lợi tức trái phiếu Mỹ thay đổi, có thể ngày hôm nay đồng USD sẽ giảm điều chỉnh nhẹ.

Không khuyến khích sell USD dài hạn mà nếu lướt sóng trong ngày có thể sell nhẹ USD và đặt chờ mua ở vùng hỗ trợ phía dưới.
Hệ số tương quan lúc này đang ở 0 tức là trung lập, tức là không có sự tương quan nào rõ ràng cả. Như vậy cho thấy được lợi tức trái phiếu tăng nhẹ trong khi USD điều chỉnh giảm sẽ dấn đến độ trễ của thị trường.
Cũng trong phiên tối qua chứng khoán Mỹ giảm nhẹ. Nhìn chung trong giai đoạn tâm lý không chắc chắn thì diễn biến thị trường sẽ có những trái ngược nhau, sự tương quan nhất định trong những mối liên hệ giữa các thị trường không còn chuẩn xác nữa.

Biểu đồ H4 không có lực mua mạnh, giá đang test vùng cầu dài hạn vì trước đó đã nhúng xuống mấy lần vẫn chưa phá qua được. Có thể giải thích rõ chỗ này là do thị trường đang chờ tin cho nên thanh khoản không cao, trùng với thời điểm giá chạm mức hỗ trợ tháng cho nên đa số đều sẽ không dám vào lệnh...
 

Facebook Page

Online statistics

Members online
0
Guests online
6
Total visitors
6

Forum statistics

Threads
321
Messages
727
Members
2
Latest member
Ngọc Hải Pearlie
Top