NHẬN ĐỊNH GIÁ VÀNG NGÀY 01/04/2021

I- Tin tức
- Chỉ số USD Index, thước đo sức mạnh của đồng bạc xanh so với các đồng tiền chủ chốt khác trong rổ tiền tệ, đã rời khỏi đỉnh 5 tháng. Tại thời điểm khảo sát, chỉ số USD giảm 0,11% xuống 93,21
- Kế hoạch kích thích cấu trúc khổng lồ của Tổng thống Mỹ Joe Biden đã góp phần dấy lên lo ngại về lạm phát và theo đó hỗ trợ thị trường vàng, ông Meger nói.
- Vàng thường được xem là hàng rào chống lại lạm phát, nhưng sự gia tăng của lợi suất trái phiếu Mỹ đã thách thức danh hiệu này vì nó làm tăng chi phí cơ hội nắm giữ tài sản không sinh lời như vàng.

II- Nhận định
- Giá Vàng đảo chiều tăng trở lại vượt qua 1700$/oz, vùng kháng cự quan trọng hiện tại 1720$/oz.
- Xu hướng tăng có thể trở lại khi lo ngại lạm phát tiếp tục tăng lên. Tuy nhiên hiện giá đang ở vùng đi ngang tương đối khó dự báo.

III- Chiến lược giao dịch
- Tạm thời các chiến lược giao dịch sẽ cần thêm điều kiện kỹ thuật để xác nhận. Chiến lược neutral khi giá chưa thật sự vượt qua kháng cự 1720$/oz.=================================================================
Hải gửi lời cảm ơn các anh em, bạn bè đã tin tưởng đón nhận và đồng hành trong những năm qua. Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu, Hải gửi tặng tất cả anh em Trader cuốn sách Phân tích Liên thị trường mình đã biên soạn. Chúc anh em đạt được kết quả giao dịch thành công!
Link download:
Google drive: https://bit.ly/3w3Tix7

Happy trading!

❤️ IACapital ❤️
✅ Telegram: https://t.me/iacapitalstandard
✅ Website: https://iacapital.vn/ | http://iasignals.com/
✅ Fanpage: https://www.facebook.com/iacapital.vn
Thanks & Best Regards! ❤️
 

Comments

Facebook Page

Online statistics

Members online
0
Guests online
6
Total visitors
6

Forum statistics

Threads
406
Messages
827
Members
2
Latest member
Ngọc Hải Pearlie
Top