NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG GOLD & FX NGÀY 06.01/2021

NHẬN ĐỊNH THỊ TRƯỜNG GOLD & FX NGÀY 06.01/2021

Những thông tin thị trường quan trọng:

✅ Mới đây, Phó Tổng thống ông Mike Pence đã nói với Trump rằng ông không đủ quyền lực để có thể thay đổi được kết quả bỏ phiếu!
⛔️ Như đã đưa tin và nhận định trong ngày hôm qua, Mike Pence là cơ hội để Trump có thể “lật kèo”. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất từ chính Phó Tổng thống, khả năng thay đổi kết quả bỏ phiếu của ông Trump trong cuộc họp Quốc hội tối ngày hôm nay 6/1 là rất mong mạnh tính đến thời điểm hiện tại.
➡️ Các Trader vẫn cần phải rất tập trung vào vấn đề này vì yếu tố bất ngờ vẫn hoàn toàn có thể xảy ra và cơ hội giao dịch sẽ đến tại những thời điểm đó!

Nhận định thị trường:

USD Index: Chỉ số DXY có thể điều chỉnh tăng trở lại trong ngày hôm nay khi các tin tức không nhiều. Sự chuyển giao quyền lực đang có thể diễn ra bình thường.GOLD: Dự báo Gold đang chạm mức giá kháng cực ngắn hạn vùng 1950$/oz. Có thể giá Vàng sẽ giảm điều chỉnh trong ngày hôm nay.EURUSD: Hôm nay có một vài tin tức về số liệu kinh tế của EU được công bố. Dự báo xu hướng sẽ chưa rõ ràng và mức kháng cự hiện tại chưa xác nhận xu hướng điều chỉnh giảmGBPUSD: Các tin tức tích cực sau khi thoả thuận Brexit được thông qua có thể tiếp tục hỗ trợ GBPUSD điều chỉnh tăng trở lại.AUDUSD: Xu hướng AUDUSD đang được kỳ vọng tăng dài hạn khi lo ngại lạm phát tiếp tục tăng nhanh hơn. Trong ngày hôm nay nhiều khả năng AUD sẽ duy trì được đà tăng lên mức 0.7780#DailyUpdate

------
Telegram: https://t.me/iacapital
Website: https://iacapital.vn
Face: https://facebook.com/iacapital.vn/
 

Comments

Facebook Page

Online statistics

Members online
0
Guests online
5
Total visitors
5

Forum statistics

Threads
369
Messages
791
Members
2
Latest member
Ngọc Hải Pearlie
Top