Phân tích kỹ thuật thị trường Gold & FX ngày 22/12: thị trường bình yên trước kỳ nghỉ lễ giáng sinh

Những tin tức thị trường đáng chú ý:
  • Các nhà lãnh đạo Quốc hội đã đạt được thỏa thuận về gói chi tiêu khoảng 900 tỷ USD để hỗ trợ nền kinh tế Mỹ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 tiếp tục hoành hành. Một gói kích thích tài khóa 900 tỷ USD sẽ “chắc chắn” tạo ra sự khác biệt đáng kể đối với khả năng của nền kinh tế Mỹ trong việc chống chọi với Covid-19, nhưng “những tháng đầy thử thách” còn ở phía trước, một quan chức hàng đầu của Fed cho biết.
  • Janet Yellen đã từng ca ngợi về lợi ích của đồng Bạc Xanh suy yếu đối với xuất khẩu, nhưng với tư cách là Bộ trưởng Tài chính sắp tới, bà phải đối mặt với áp lực để đưa Mỹ trở lại chính sách "đồng USD mạnh".
  • Thủ tướng Anh cho biết đàm phán Brexit vẫn còn nhưng khoảng cách đáng kể.
Phản ứng của thị trường:
Tâm lý risk on trở lại đẩy giá Vàng điều chỉnh giảm xuống mức hỗ trợ 1857$/oz. Chỉ số DXY đại diện cho xu hướng đồng USD điều chỉnh giảm xuống vùng 90.02. Trong diễn biến tuần lễ Giáng sinh, nhiều dự báo thị trường sẽ duy trì biên độ ổn định và không có nhiều bất ngờ.


GOLD:


EURUSD:


* Lưu ý: Các khuyến nghị giao dịch mang tính khách quan. NĐT cần có kế hoạch quản lý vốn đúng đắn và phù hợp với bản thân.
Chúc Quý NĐT giao dich thành công!
------------------
Kênh telegram: https://t.me/iasignalsfree
 

Comments

Facebook Page

Online statistics

Members online
0
Guests online
6
Total visitors
6

Forum statistics

Threads
369
Messages
791
Members
2
Latest member
Ngọc Hải Pearlie
Top