[Top những điều cần biết] chiều tối 27/07/2018: Dữ liệu GDP quý 2 Mỹ là trọng tâm chú ý hôm nay

Phiên chiều nay không có event nào thực sự lớn, chỉ có dữ liệu GDP quý 2 được phát hành lúc 7h30 là thu hút sự quan tâm lớn nhất của toàn thị trường.
Dưới đây là một số tin tức còn ảnh hưởng đến thị trường hôm nay.


1. Chứng khoán tăng trước báo cáo GDP

Chứng khoán ở châu Âu tăng cao hơn so với mức tăng của một phiên giao dịch hỗn hợp ở châu Á do báo cáo thu nhập của các công ty chiếm vị trí quan trọng hàng đầu Đồng đô la và Kho bạc đã ổn định trước khi phát hành dữ liệu tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ.

Cổ phiếu ngành viễn thông dẫn đầu chỉ số Stoxx Europe 600 Index sau khi BT Group Plc báo cáo kết quả hàng quý đánh bại kỳ vọng và Renault SA cho biết lợi nhuận và doanh thu đạt mức cao nhất mọi thời đại. Tương lai chứng khoán của Mỹ tăng nhẹ khi các nhà đầu tư hướng tới thu nhập Twitter Inc. và báo cáo GDP quý hai.
2. Dữ liệu GDP quý 2 Mỹ là trọng tâm chú ý hôm nay


Chính sách ngân hàng trung ương cũng trở lại trong sự tập trung của thị trường. Dữ liệu thứ sáu có thể cho thấy nền kinh tế Mỹ mở rộng với tốc độ nhanh nhất kể từ năm 2014 trong quý II, cung cấp hỗ trợ cho con đường thắt chặt chính sách của Cục Dự trữ Liên bangTrước đó đầu tuần này Trump nói GDP quý 2 sẽ vào khoảng 4,8%. Trump phá vỡ một truyền thống lâu dàivề việc không bình luận về các dữ liệu trước khi phát hành. Nhưng ông đã bỏ quy ước với các bình luận NFP của mình tương tự cách đây một tháng hoặc lâu hơn.
Và, yeah, 4,8% sẽ là tuyệt vời.
Tuy nhiên, Kỳ vọng tăng trưởng sẽ giảm trong nửa sau của năm.


3. JPY vẫn tăng từ kỳ vọng BoJ sẽ thay đổi chinh sách

Tại Nhật Bản, các báo cáo cho thấy các quan chức của Ngân hàng Nhật Bản đang thảo luận các cách để giảm các tác dụng phụ của chính sách kiểm soát đường cong lợi suất của họ. Điều này là cơ hội để đầu cơ JPY.


Lợi suất trái phiếu gia tăng


4. ECB không tăng lãi suất ít nhất đên hè 2019

ECB cho biết họ sẽ bám sát kế hoạch của mình để chấm dứt việc mua trái phiếu vào cuối năm nay và cam kết giữ lãi suất không đổi "ít nhất là vào mùa hè năm 2019."


EUR/USD vẫn nằm trong cái nêm


Tóm tắt ý chính

  • Chứng khoán tăng trước báo cáo GDP Mỹ
  • Số liệu GDP nhiều khả năng sẽ tốt
  • JPY tăng nhờ kỳ vọng thay đổi chính sách sắp tới
  • EU khó tăng lãi suất ít nhát đến hè 2019
Max Petersen Tổng hợp từ Bloomberg....
 
Last edited:

Comments

#2
IA SIGNALS - http://iasignals.com/
Bạn đã có thể nhận được những đánh giá tin tức quan trọng, các tín hiệu giao dịch hàng ngày, các phân tích chuyên sâu... nhanh, chính xác nhất mà chỉ dành riêng cho thành viên đăng ký dịch vụ:
Dịch vụ tư vấn phân tích: https://goo.gl/MmUuzt
Hỗ trợ tin hiệu giao dịch hàng ngày: https://goo.gl/BCpLCK
Hỗ trợ tin tức hàng ngày: https://goo.gl/wpzwNS
Khóa học cơ bản: https://goo.gl/7RPdRw
Khóa học chuyên sâu: https://goo.gl/3aEqyv
Đặc biệt khi đăng ký dịch vụ, bạn sẽ nhận được đặc quyền hỗ trợ "real time" với đội ngũ tư vấn nhiều kinh nghiệm. Sự hài lòng của bạn là động lực của chúng tôi.

*Contact: http://iasignals.com/pages/contact/
Trân trọng!
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG IA SIGNALS!
 

Facebook Page

Forum statistics

Threads
307
Messages
638
Members
11
Latest member
TranKy
Top