Trading Signals: Hỗ trợ tín hiệu giao dịch hàng ngày - IA Signals Team

Administrator

Administrator
Staff member
#1
HỖ TRỢ TÍN HIỆU GIAO DỊCH HÀNG NGÀY
~~~~~~~~~~~~~~~~~
Trở thành khách hàng của IA Signals các bạn cần mở tài khoản giao dịch tại:

+ IC Markets: https://www.icmarkets.com/?camp=13358


-> Tín hiệu khuyến nghị hàng ngày được update vào group Telegram.
-> Hỗ trợ xu hướng các cặp tiền theo yêu cầu của khách hàng.
-> Tư vấn gỡ lệnh âm của khách hàng khi cần thiết.
-> IA Signals hỗ trợ khách hàng nạp rút qua ví điện tử Neteller và Skrill nhanh chóng.
-> Hỗ trợ liên hệ sàn, giải đáp thắc mắc để khách hàng an tâm giao dịch.


=========================
Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại IC Markets

Bước 1: Vào link: https://www.icmarkets.com/?camp=13358 và chọn "OPEN ACCOUNT"

Bước 2: Điền thông tin theo hướng dẫn.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 01.png


Bước 3: Điền thông tin cá nhân và số IB của IA Signals.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 02.png


Bước 4: Chọn loại tài khoản các bạn muốn giao dịch. Khuyến nghị lựa chọn MT5.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 03.png


Bước 5: Trả lời các câu hỏi bổ sung.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 04.png


Bước 6: Sau khi tạo xong các bước trên các bạn sẽ vào trang quản lý tài khoản của mình và tiến hành upload CMND + giấy phép lái xe của bạn.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 05.png


Bước 7: Upload giấy tờ theo hướng dẫn trong hình.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 06.png


Bước 8: Sau khi bạn upload giấy tờ sẽ cần khoảng 1 ngày để xác minh. Xác minh xong bạn vào mục Deposit.
Lựa chọn Deposit theo hình thức bạn thấy thuận tiện nhất. Khuyến nghị sử dụng ví điện tử Neteller và Skrill.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 07 nap tien.png


Bước 9: Tạo thông tin để rút tiền.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 08 rut tien.png


Bước 10: Tiến hành rút tiền về ví của bạn.
Huong dan mo tai khoan tai IC Markets 09 rut tien.png


----------------------------------------------------
IA SIgnals Team hỗ trợ khách hàng mở tài khoản, nạp và rút tiền nhanh chóng, các yêu cầu và thắc mắc của quý khách hàng vui lòng gửi cho IA Signals Team để được giải quyết sớm nhất. Trân trọng!
----------------------------------------------------

Thông tin liên hệ: http://iasignals.com/pages/contact/
-----------------------------------------------
CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG!
-----------------------------------------------
 
Last edited:
#2
Tham gia diễn đàn vào ngày 18 tháng 9. chỉ còn 3 ngày nữa là mình sẽ trở thành một thằng nhóc 3 tháng tuổi đời. Mình còn nhớ y hệt cái cảm giác những ngày đầu mình vào diễn đàn, đó là cái cảm giác ngông nghênh, không sợ gì nhưng lại rất bỡ ngỡ.

Mình của 3 tháng trước chỉ có lý thuyết làm hành trang khởi nghiệp, luôn tâm niệm mình sẽ học được nhiều điều mới, để sau này mình có thể mở một cái business về investment. Mình quen anh Hải qua việc sưu tầm một cuốn sách về IA, có lẽ anh em đến với IA đều biết đến, đó là cuốn Giao Dịch Ngoại Hối Và Phân Tích Liên Thị Trường của Ashraf Laidi, cuốn này giở chỉ còn bản PDF thôi.

Thành thật thì mình bắt đầu sử dụng dịch vụ IA là để học xem cách phân tích thế nào. Sau ngỡ ra nhiều điều, vỡ ra nhiều điều lắm. Mình phải dở lại sách nhiều lần để ôn tập lại, vì hóa ra mình còn hổng nhiều kiến thức. Trước khi sử dụng dịch vụ, mình đã trao đổi với anh Hải khá nhiều, sau cùng thì quyết định sử dụng dịch vụ.

Về dịch vụ:

Bao quát phần lớn các góc mà một retail trader có thể tham gia trong FX, từ giá hàng hóa, các chỉ số tài chính, cặp tiền tệ và các yếu tố ảnh hưởng. Phải nói là luôn clear, còn nếu nghi ngại thì anh Hải sẽ cảnh báo trước.


Điều mình tâm đắc về dịch vụ tư vấn và phân tích có thể kể tới là:

Mindset của anh Hải, luôn tư duy long-term... (Điều tương đồng với trò chơi cá cược đua ngựa) chỉ tham gia cuộc chơi khi có cơ hội đến từ phân tích, còn lại khó quá thì bỏ qua (điều mà chính mình trong thời gian sử dụng dịch vụ đã một lần không tuân thủ và ăn quả nhớ đời).

Tiếp theo là phân tích. Một trong những vấn đề của retail trader là thiếu thời gian (Nếu như vừa học vừa làm như mình thì có lẽ nó còn là vấn đề nghiêm trọng). Ngoài ra cái phong cách trade của mình thì gần như không có giống với anh Hải. Mình thường pick những cặp cực kỳ hiền hòa để trade. (Cặp yêu thích là USDCHF) Do đó phân tích cực kỳ có ý nghĩa với mình. Nếu như không thể theo dõi được tín hiệu thì mình có thể theo dõi báo cáo và xem xét chart rồi tự quyết định xem có nên tham gia không. (Dù gì thì phân tích đúng hướng mang một ý nghĩa sống còn đấy chứ)

Và mình cũng xin đặt điểm 10 chất lượng cho việc tư vấn của anh Hải, với sự hoài nghi và thận trọng. Trong quá trình tham gia giao dịch, những can ngăn, gợi ý, và nhắc nhở để mọi người chờ đợi là thứ giúp mình tạo ra thói quen tốt, tránh khỏi trap.

Điểm 10 cho việc khuyên anh em đi chơi... tránh khỏi việc giao dịch vào thời gian không có cơ hội.

Điểm trừ của dịch vụ


Cái này có thể coi là điểm trừ đi, vì anh Hải quá nhẹ nhàng, kể ổng dữ dằn tí nữa thì tốt, sẽ có thể đe dọa anh em và nạt cho anh em tỉnh.

Rất ít khi selfie... Thôi không giỡn nữa, một điểm trừ duy nhất mà mình thấy đó là kênh thông tin trao đổi dễ bị làm loãng (hiện tại đã khá tốt).

Overall:

- Đủ trả tiền nhà, tiền dịch vụ :D
- Đủ tiền mua quà cho phạm nhân (bạn thân mình đang ở trại)

Ngày đầu tháng, vụ fake news (đang có dấu hiệu overtrade :huhu: (thử nghiệm cách đặt SL và TP mới...) (Dollar bullish, mình thấy dấu hiệu lạ nên ngắt và biết tin đảo chiều do news -> đu theo news -> news hết thì đu theo triển vọng tuần sau (cái này có tham khảo và hỏi kỹ anh Hải về triển vọng tuần sau, còn vụ đu news là do mình đu thôi, với đăng cho nhiệt)

1-12.jpg


Dự định tương lai:

Vẫn như trước mình sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của anh Hải, tuy nhiên có lẽ sẽ rời khỏi thị trường để thực hiện thiền hoặc tham gia hoạt động khác ngay khi có cơ hội (để keep money, chứ còn nếu tiếp tục ở lại sẽ lao vô giao dịch, rất dễ mất tiền). Ngoài ra mình cũng còn tiếp tục phải học.

Vả lại mình đang nghiên cứu cái phong cách trade rất hợp với mình (tháng 9 anh Hải bảo mình: trade cũng là để hiểu mình hơn). Do đó mình mạnh dạn phản biện lại những tín hiệu mà anh Hải đưa, cũng như không mất đi niềm tin vào khả năng của mình (tất cả là do cảm xúc, hạn chế nó thì khó, thôi thì cắt toàn bộ)

Recommend với ai đang có tư duy đúng đắn, trade long term, đã có kiến thức nhưng sử dụng còn hạn chế, và đặc biệt là không phải full time trader. (Nếu có tư duy sai lệch, rất dễ mất tiền rồi đổ lỗi tại phân tích, đổ lỗi broker, đổ lỗi thế giới).


P/S: Nếu ai muốn biết sâu hơn về tính cách có thể tham khảo trắc nghiệm MBTI, một bài trắc nghiệm tính cách từ khá lâu nhưng mình nghĩ vẫn còn phần nào hữu ích.

Dưới đây là kết quả làm bài trắc nghiệm của mình, nên mình nghĩ mình khá thuận lợi với FX, nếu bạn khó khăn thì mình nghĩ thiền sẽ rất hữu ích. Mình quen định dạng văn bản nên trông nó hơi hoa hòe, thông cảm nhé.

Bạn thuộc nhóm tính cách: INTJ
Hướng nội (I) (81%) hơn Hướng ngoại (E) (19%)
Trực giác (N) (59%) hơn Cảm giác (S) (41%)
Lý trí (T) (100%) hơn Tình cảm (F) (0%)
Nguyên tắc (J) (100%) hơn Linh hoạt (P) (0%)
 

Facebook Page

IASignals Group Free

 
IASignals.com - Inter-market Analysis
Facebook Group
Join Group
 

XenPorta > Countdown

000
Days
00
Hours
00
minutes
00
Seconds

Forum statistics

Threads
176
Messages
371
Members
13
Latest member
Max Petersen
Top