[Update 06/08/2018]: Thứ 2 bank holiday của một số central bank lớn, thị trường lắng dịu.

Tuần trước FOMC họp tuy không tăng lãi suất nhưng dự báo tháng 9 và tháng 12 tăng thêm 2 lần là gần như chắc chắn, báo cáo lao động chậm lại ở phần số việc làm tạo ra tuy nhiên thị trường lao động vẫn đang ổn định, kinh tế Mỹ giai đoạn này chưa có vấn đề gì xấu hoặc đáng lo ngại.
Cải thiện hơn về chất lượng cuộc sống cũng khiến cho lạm phát tăng nhanh hơn. Duy trì được tốc độ tăng lạm phát ở mức đủ để FED cảm thấy lo lắng và duy trì đà tăng lãi suất.
US Economist.png

Tăng trưởng đã mạnh mẽ hơn, lạm phát đạt 2,9%, lạm phát thực tế đạt trên 2% mục tiêu và tiếp tục dấu hiệu tăng nhanh hơn. Vấn đề thương mại sẽ được cải thiện trong tương lai khi chính sách thuế của ông Trump đang cho thấy quyết tâm thu hẹp thâm hụt thương mại.
Nhìn chung tuần này tuy không quá nhiều tin tức quan trọng với đồng USD ngoài số liệu lạm phát và sau khi FOMC công bố chính sách tiền tệ thì các central bank khác cũng đang rục rịch thực hiện những thay đổi trong chính sách tiền tệ của nước mình...
USD Index tạo xu hướng tăng tương đối vững và khả năng sẽ bứt phá đỉnh sớm trong tháng này.

Kỳ vọng sẽ breakout mô hình tăng tiếp diễn.

Xu hướng trong ngày của một vài cặp chính:

+ XAUUSD:


+ EURUSD:


+ USDJPY:


+ GBPUSD:


+ AUDUSD:


+ USDCAD:


+ USOIL:
 

Comments

#2
Hiện tại USD đang giảm tới ngưỡng hỗ trợ quan trọng như hình, phiên chiều nay lực nến không giảm mạnh thì sẽ canh buy lại đồng usd.
 

Facebook Page

IASignals Group Free

 
IASignals.com - Inter-market Analysis
Facebook Group
Join Group
 

Forum statistics

Threads
308
Messages
620
Members
13
Latest member
TranKy
Top