[Update 12/07/2018]: USD đã phục hồi tăng mạnh theo phân tích trong tuần.

IASignals569

Administrator
Staff member
#1
Xu hướng USD đã tăng theo kịch bản được kỳ vọng hôm qua. Chỉ số USD tăng trước kỳ vọng CPI tốt bởi trước đó kỳ vọng số liệu PPI đã tốt hơn dự kiến.
Lạm phát về cơ bản đã tăng nhanh hơn dù gần đây giá cả hàng hóa đang giảm điều chỉnh do lo ngại căng thẳng thương mại là chính.
Tối nay số liệu CPI hứa hẹn sẽ rất quan trọng.
CPI 12-7.png

Trên biểu đồ xu hướng lạm phát có dấu hiệu tăng lên từ đầu năm 2016. FED rõ ràng đã nhìn ra được lạm phát tăng nhanh hơn so với những gì họ tính toán và do đó năm 2018 FED tăng lãi suất liên tục và có thể sẽ tăng thêm 2 lần nữa vào nửa cuối năm nay.
https://www.forexlive.com/news/!/us-inflation-data-due-thursday-12-july-2018-preview-20180712
Quay lại với biểu đồ phân tích kỹ thuật DXY.


Trừ trường hợp số liệu gây ra quá nhiều bất ngờ, dự kiến trước tin có thể điều chỉnh giảm vì kỳ vọng tăng đã đạt được target theo phân tích hôm qua. Áp lực chốt lời gia tăng.

Phân tích xu hướng các cặp chính trong ngày.
+ GOLD:

Giá đã chạm Target kỳ vọng chốt lời. Và hiện tại đang gặp cản khá quan trọng, do đó cần đứng ngoài quan sát thêm diễn biến giá trước khi quyết định vào tiếp lệnh theo xu hướng sell.

+ EURUSD:

Tương tự EURUSD cũng như Gold đã đạt kỳ vọng chốt lời lệnh cung cấp hôm qua và hôm trước. Hiện tại news CPI có thể tác động tới chốt lời và có thể giá sẽ hồi lên vùng cản như trên hình mới tiếp tục xu hướng giảm.

+ USDJPY:
USDJPY đã đạt TP1 50 pip và TP2 100 pip. Hiện tại cần một nhịp điều chỉnh rồi hãy tiếp tục mua lên.

+ GBPUSD:

Xu hướng GBPUSD đã rõ ràng hơn rất nhiều. Các tin tức bất ổn của nội các Anh đã kéo theo một sự lo ngại về Brexit khiến cho đồng GBP suy yếu đi.

+ 3 cặp tiền AUDUSD. USDCAD. NZDUSD đã phản ứng theo xu hướng hàng hóa giảm mạnh và hiện tại cũng cần một tín hiệu chắc chắn chờ giá điều chỉnh vùng hợp lý để vào lệnh.

+ EURJPY:
Đã tăng như kỳ vọng đầu tuần.

Chi tiết update lệnh sẽ gửi riêng vào nhóm chat Telegram và update vào mục bình luận bài viết, hot news...
 

Facebook Page

Forum statistics

Threads
307
Messages
638
Members
11
Latest member
TranKy
Top