[Update 13/08/2018]: Căng thẳng chính trị leo thang, thị trường phản ứng thế nào?

Chi tiết những tin tức được công bố tuần này: http://iasignals.com/threads/top-nhung-dieu-can-biet-tuan-13-17-8-2018.384/
Bài viết chi tiết ở trên nhấn mạnh xu hướng rủi ro tăng cao, dẫn chứng sáng nay JPY bất ngờ tăng mạnh, cũng bên cạnh đó các đồng tiền mới nổi lại giảm rất sâu. Thay đổi khác biệt nằm ở USDJPY giảm và Vàng cũng giảm làm mối tương quan liên thị trường cơ bản này có sự sai lệch. Bên cạnh đó cả EURUSD, GBPUSD cũng giảm chứng tỏ được USD tăng mạnh hơn dự kiến. Tuy JPY cũng mạnh hơn so với đà tăng của USD.
Hiện tại biểu đồ USD Index và các cặp tiền chính đều đang ủng hộ USD tăng ngoại trừ cặp USDJPY do JPY mạnh nhất trong số các đồng tiền chủ chốt.

Rất khó để USD giảm mạnh hiện tại, tuy nhiên điều chỉnh trong ngắn hạn là chắc chắn sẽ có. Khả năng phiên sáng nay diễn biến bất ngờ sẽ cover lại vào phiên chiều nay. Dự kiến thị trường có lực bắt đỉnh và đáy khi phiên Âu trở lại.

Biểu đồ USDJPY cung thể hiện điều đó, sáng nay giá breakout channel giảm và kỳ vọng giá điều chỉnh về lại channel để fill gap sáng nay.Vàng vẫn chưa bứt phá khỏi vùng sidway rất vững này. Nhưng xu hướng dài hạn không ủng hộ vàng tăng. Khả năng cao sẽ breakout giảm trong tuần này. Riêng ngày hôm nay có thể không phải cơ hội để buy ngắn hạn vàng hoặc sell liền.
 

Comments

Facebook Page

IASignals Group Free

 
IASignals.com - Inter-market Analysis
Facebook Group
Join Group
 

Forum statistics

Threads
308
Messages
620
Members
13
Latest member
TranKy
Top