[Update 30/07/2018]: Thị trường đang tích lũy trước những tin tức quan trọng tuần này.

Thứ 2 đầu tuần tuy không có nhiều tin tức quan trọng nhưng về cơ bản xu hướng thị trường vẫn đang tích cực với đồng USD bởi kỳ vọng về một chính sách thắt chắt hơn và số liệu lao động Mỹ tốt hơn sau khi GDP được công bố rất tốt trong tuần trước.
http://iasignals.com/threads/top-nh...t-anh-dieu-chinh-chinh-sach-cua-nhat-ban.330/
Trong khi các vấn đề căng thẳng ở EU và Anh đang leo thang, các hiệp định thương mại đang trở nên căng thẳng hơn thì vừa mới đây việc Mỹ và EU, Nga đang bắt tay nhau để cạnh tranh lại với Trung Quốc, với những điều này thì rất nhiều khả năng kinh tế Trung Quốc những tháng cuối năm này sẽ đình trệ hơn trước khi bước vào mùa đông.
Chỉ số USD Index hiện tại đang ở vùng sideway và chưa có dấu hiệu rõ ràng, tuy nhiên xét trên phương diện PTKT thì USD Index đang ở mức hỗ trợ rất mạnh, giá đang test lại mức 94.6, mây Ichi có xu hướng phẳng hơn thể hiện kỳ vọng tăng của đồng USD vẫn đang còn khá vững.
Nến Daily tăng mạnh vào thứ 5 tuần trước tạo nên một mẫu hình đảo chiều khá mạnh, vùng 95.0 kháng cự mạnh nếu như giá phá lên được là xu hướng sẽ tăng mạnh trở lại vượt đỉnh 95.5. Mây Ichi Daily cũng đang mở rộng hơn xu hướng tăng.
Về cơ bản thị trường đang đặt cược vào việc FED tăng lãi suất vào tháng 9 và 12 cao hơn, tháng 7 thường sẽ không tăng lãi suất mà thay vào đó sẽ là kỳ vọng về tình hình khởi sắc hơn...

Phân tích xu hướng trong ngày một số cặp tiền chính:

+ Gold:


+ USDJPY:


+ EURUSD:

Cặp EURUSD rất khó giao dịch hiện tại, có thể cần chờ tới phiên chiều để xem phản ứng của thị trường trước khi sell.

+ GBPUSD:

Tương tự EURUSD thì GBPUSD cũng chưa có dấu hiệu sell rõ ràng.

+ USDCAD:

Kỳ vọng giá hồi lại vùng 1.306 vào lệnh buy.

+ USDCHF:


+ AUDUSD:

Xu hướng AUDUSD giảm kỳ vọng về 0.734
 

Comments

#2
Hiện tại xu hướng vẫn chưa rõ ràng và chưa có dấu hiệu đảo chiều chắc chắn, tạm thời đứng ngoài thị trường để chờ thêm xác nhận.
 

Facebook Page

IASignals Group Free

 
IASignals.com - Inter-market Analysis
Facebook Group
Join Group
 

Forum statistics

Threads
308
Messages
620
Members
13
Latest member
TranKy
Top