[Update 31/07/2018]: USD giảm trở lại trước tin chính sách tiền tệ tháng 7.

Hiện tại gần như thị trường đang phản ứng theo kỳ vọng ngắn hạn, USD giảm có thể đến từ áp lực chốt lời trước khi FED công bố lãi suất.
Xu hướng thị trường hiện tại đang sideway ở tất cả các cặp chính và khá khó để giao dịch. Trên biểu đồ H4 cặp EURUSD đang tạo thành dạng mô hình tích lũy tam giác, như vậy là lực mua và bán hiện tại đang cân bằng và rất khó để chắc chắn. Kỳ vọng phiên tối nay tin tức về sản xuất của Mỹ tốt hơn kỳ vọng sẽ kéo đồng USD tăng tiếp trong biên độ sideway.

USD Core PCE Price Index m/m 0.1% 0.2% USD

Employment Cost Index q/q 0.7% 0.8% USD

Personal Spending m/m 0.4%0.2% USD

Personal Income m/m 0.4% 0.4%

4 số liệu quan trọng được công bố tối nay có thể tác động khá nhiều đến kỳ vọng về chính sách của FED vào ngày mai, tuy FED gần như không tăng lãi suất tháng 7 này nhưng có nhiều đồn đoán FED có thể chậm trễ hoặc đưa ra giới hạn tăng lãi suất sớm hơn, tức là lộ trình nâng lãi suất đến mạnh hơn nhưng kết thúc sớm hơn.
Khá khó đoán ở thời điểm hiện tại, biểu đồ USD Index H4 dưới đây đang test hỗ trợ mạnh. Nếu breakout thì xu hướng mới rõ ràng hơn.

http://iasignals.com/threads/top-nh...c-cong-bo-cho-doi-japan-press-confidence.340/
Ngoài ra các tin tức chiều nay của đồng EUR cũng phần nào tác động đến xu hướng lạm phát và giá trị đồng USD.
Về PTKT hiện tại xu hướng các cặp chính đều đang tích lũy và chưa rõ xu hướng do đó để vào lệnh, chi tiết sẽ cần thêm thời gian để update.

Vàng đang tạo mô hình có thể là bullish rising và tối nay khi news về thu nhập và chi tiêu tiêu dùng ra thì sẽ rất dễ breakout.
 

Comments

Facebook Page

IASignals Group Free

 
IASignals.com - Inter-market Analysis
Facebook Group
Join Group
 

Forum statistics

Threads
308
Messages
620
Members
13
Latest member
TranKy
Top