Giới thiệu về IA CAPITAL

Quỹ đầu tư mạo hiểm tìm kiếm các cơ hội sinh lời lớn và rủi ro cao từ phân tích liên thị trường và phân tích định lượng.

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi không dành cho số đông các nhà đầu tư trên thị trường

Quỹ đầu tư mạo hiểm IA Capital hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn giao dịch, Ủy thác và Quản lý tài sản cho các nhà đầu tư hướng đến hoạt động đầu cơ nhanh các tài sản đa dạng trên thị trường.

Chúng tôi tập trung sử dụng phân tích liên thị trường và các hệ thống phân tích định lượng được tùy biến riêng để tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường vàng, ngoại tệ G8, chứng khoán, bất động sản và M&A. Phong cách đầu tư của IA Capital phù hợp với những nhà đầu tư có khẩu vị rủi ro cao và kỳ vọng vào một tỷ lệ lợi nhuận tiềm năng tương ứng.

IA Capital đề cao sự hợp tác lâu dài với khách hàng và dành nhiều thời gian để các bên hiểu nhau cũng như thống nhất về quan điểm đầu tư.

Do sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không hướng tới đa số các nhà đầu tư trên thị trường, vì vậy chúng tôi thường thận trọng trong chọn lựa sự hợp tác với các khách hàng để đảm bảo tối ưu nhất cho tài sản mà họ tin tưởng gửi chúng tôi quản lý.

Chúng tôi cũng luôn sẵn sàng sử dụng kiến thức và hệ thống của mình để giúp khách hàng phân tích, nhận định, đưa ra các khuyến nghị giao dịch phù hợp nhất, tối ưu tỷ lệ rủi ro và lợi ích tiềm năng.

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ của chúng tôi? Liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng