Hướng dân tạo tài khoản Demo giao dịch Hàng hoá Phái sinh tại CQG platform

Hướng dân tạo tài khoản Demo giao dịch Hàng hoá Phái sinh tại CQG platform

Thân gửi anh em Trader, thị trường Hàng hoá Phái sinh đang dần trở nên là một kênh đầu tư sinh lợi nhuận cao và trong tương lai khi đã được Bộ công thương cấp phép, giao dịch hàng hoá phái sinh sẽ trở nên an toàn hơn và mang lại nhiều cơ hội đầu tư cho anh em...


Phái sinh hàng hóa là gì?
Sau khi sản xuất, hàng hóa được người nông dân bán cho các thương lái hoặc người có nhu cầu. Đây được gọi là thị trường mua bán vật chất hoặc giao ngay (mua bán hàng hóa trực tiếp tại thời điểm hiện tại).


Theo thời gian phát triển, con người không ngừng sáng tạo nên các công cụ giao dịch hàng hóa khác để giảm thiểu rủi ro trong tương lai như biến động giá cả, tình trạng mất mùa được giá,…

Ví dụ: Trước mỗi vụ gieo trồng, các thương lái có thể ký hợp đồng tương lai với nông dân về mua bán hàng hóa với sản lượng và giá cả cụ thể tại một thời điểm nhất định trong tương lai (3 tháng, 6 tháng,…). Bất kể tại thời điểm thu hoạch, giá cả thị trường biến động như thế nào thì các bên phải tuân thủ các điều lệ trong hợp đồng.

Về cơ bản, phái sinh hàng hóa là một công cụ tài chính mà giá trị của nó phụ thuộc vào một loại tài sản cơ sở (ngũ cốc, cafe, cao su…)

Dưới đây là hướng dẫn tạo tài khoản Demo để thực hành đầu tư hàng hoá phái sinh.


Cảm ơn anh em đã quan tâm,
Anh em cần hỗ trợ mở tài khoản giao dịch hàng hoá phái sinh trực tiếp với Sở giao dịch Hàng hoá Việt Nam - MXV hãy liên hệ trực tiếp với Hải để được tư vấn nhé.
Chúc anh em giao dịch thành công!


Happy trading!
❤️IACapital.vn
❤️
 
Last edited:

Comments

Facebook Page

Online statistics

Members online
0
Guests online
15
Total visitors
15

Forum statistics

Threads
848
Messages
1,332
Members
8
Latest member
tichuocchet
Top